Thời điểm vàng để săn bất động sản Xứ Thanh

Bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn trong mọi điều kiện, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại thì đầu tư vào bất động sản càng được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, dịch Covid – 19 quay trở lại khiến thị trường bất động sản chững lại, bởi địa ốc không như hàng hóa thông thường, có thể mua nhanh bán nhanh, giao dịch online,…Tuy nhiên, về lâu dài, bất động sản sẽ vẫn giữ được sự phát triển ổn định và là kênh đầu tư an toàn, có thể nhìn thấy rõ rệt nhất khả năng sinh lời bền vững.

Với những nhận định đấy, các nhà đầu tư thông thạo thị trường vẫn liên tục “ săn lùng” các dự án bất động sản tốt. Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư giai đoạn này là Sunsire Residence Quảng Phú, Thanh Hóa, nơi được dự báo là điểm sáng trong bức tranh bất động sản cả nước năm 2021.

Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối hoàn hảo tới các trung tâm hành chính quan trọng trong khu vực, nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 47, tuyến đường huyết mạch, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về kinh tế và chính trị của Tỉnh. Chính vì thế bất động sản ở khu vực này luôn sôi động và được khách hàng mua để ở, nhà đầu tư đánh giá cao.

 

 

Sunrise Residence Quảng Phú được xây dựng trên diện tích 18 ha của dự án, bao gồm: 450 lô liên kề, 72 lô biệt thự, Khu shophouse với kiến trúc cổ điển Châu Âu sang trọng và tinh tế làm hài lòng mọi khách hàng, đi cùng là 2 tòa chung cư cao cấp với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị chuẩn 3 sao. Sunrise Residence ra đời với mong muốn tạo nên một khu đô thị tiêu chuẩn nhằm nâng tầm chất lượng sống mới của người dân xứ Thanh.

Trước thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp tục bắt tay vào giai đoạn 2 với 70 lô biệt thự và 230 lô đất liền kề. Đặc biệt, các lô đất nền biệt thự của giai đoạn 2 đều có diện tích 300m2/lô – diện tích lớn nhất từ trước đến nay được chủ đầu tư giới thiệu, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở diện tích rộng của khách hàng.

Có thể nói, giữa tình hình khó khăn của nền kinh tế do dịch bệnh Covid-19 quay trở lại, Sunsire Residence đã và đang góp phần hâm nóng trở lại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Bắc Trung bộ nói riêng, được xem là “con gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm.