Dự án Thiệu Khánh Center nơi đầu tư đáng tiền, giá trị theo thời gian

Được mệnh danh là một dự án có vị trí kim cương nằm trọn trong dự án du lịch Hàm Rồng – Núi Đọ, Thiệu Khánh Center được đánh giá rất tiềm năng, sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, trung tâm hội tụ sầm uất trong thời gian tới. Dự án còn mang đến giá trị kinh tế cao, hứa hẹn trở thành tâm điểm phát triển phía Tây Bắc, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thiệu Khánh Center tâm điểm kết nối

Sở hữu vị trí kim cương nằm trên mặt đường tỉnh lộ 502 quy hoạch đến 37,5m đi TP Thanh Hóa và QL 45 chiều dài mặt đường lên đến 245m với hệ thống hạ tầng hoàn thiện đầy đủ. Thiệu Khánh Center còn là tâm điểm kết nối giao thông thuận lợi đến trung tâm TP Thanh Hóa 6,7 km, cơ quan hành chính xã Thiệu Khánh chỉ 50m, khu du lịch Hàm Rồng – Núi Đọ chỉ 60m, cách quốc lộ 45 chỉ 9km. 

Đặc biệt, phường Thiệu Khánh thuộc TP Thanh Hóa đã được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số của xã Thiệu Khánh. Không chỉ thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương còn góp phần hình thành đô thị hóa cao trên 70%  nâng cao chất lượng sống cho cư dân, đã tạo cơn sóng đầu tư đầy hấp dẫn.

Hiện tại, dự án đang được mở bán thu hút rất nhiều nhà đầu tư của địa phương và khu vực lân cận. Khi Thiệu Khánh Center không chỉ nằm ở vị trí kim cương mà nhà đầu tư còn có tầm nhìn rộng hơn về thị trường bất động nơi đây. Trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị có liên quan đã chủ động rà soát thúc đẩy phát triển những khu dân cư, khu đô thị văn minh, hệ thống giao thông đồng bộ, đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân hiện nay, đồng nghĩa dự án sẽ mang đến giá trị nhân đôi cho các nhà đầu tư.

Thiệu Khánh Center tiện nghi vượt trội, nâng cao chất lượng sống

Dự án Thiệu Khánh Center sẽ dự kiến hình thành một khu đô thị cao cấp trong thời gian tới với diện tích 26.455,4m2 , gồm 247 lô đất ở liền kề có diện tích từ 85 đến 160m2 đã và đang được quy hoạch đồng bộ. Các hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống dẫn điện nước được chủ đầu tư chú trọng, thiết kế hoàn toàn mới và hiện đại. Diện tích giao thông MBQH của dự án được xây dựng rộng rãi và đường nội khu rộng 15m. 

Thiệu Khánh Center còn mang đến các tiện ích vượt trội bậc nhất tại khu vực như khu vui chơi giải trí, nhà văn hóa thể thao hội nghị, trung tâm thương mại sầm uất, chợ kiot lên đến 1,1 ha. Đảm bảo cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn chỉ vài bước chân. Ngoài ra, xung quanh dự án còn được bao phủ hệ thống cây xanh mang đến không gian trong lành, thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên êm đềm bên dòng sông Mã. Tạo một góc nhìn thư giãn, dễ chịu cho cư dân.

Kèm theo đó là các tiện ích ngoại khu của dự án, kết nối giao thông thuận tiện đến trung tâm cơ quan hành chính xã Thiệu Khánh chỉ  khoảng 50m, trường tiểu học, trung học phổ thông chỉ 100m và tiếp giáp các xã Thiệu Vân, Thiệu Dương góp phần kiến tạo nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Theo đánh giá, Thiệu Khánh Center sẽ là tâm điểm kết nối với lợi thế giao thông, quy tụ ba yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang, ba cận lộ”tại phía Tây Bắc trung tâm TP Thanh Hóa.  Hứa hẹn dự án sẽ mang đến giá trị tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư mua để ở sẽ sở hữu căn nhà phố cao cấp tại khu đô thị. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 6,9 triệu đồng/m2, đang đón sóng đầu tư cực lớn khi phân khúc đất nền ngày càng khan hiếm kèm giá thành khá cao, cũng như nhu cầu lựa chọn an cư cho các gia đình trẻ hiện nay.