Dự án MBQH 49 Tân Phong “ Đất Vàng” trung tâm hành chính mới thị trấn Tân Phong – Quảng Xương bức phá tại thị trường bất động sản Thanh Hóa

Mặt bằng QH 49 của Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương khu đất vàng hiện đang là điểm thu hút lớn tại thị trường bất động sản khu vực. Các nhà đầu tư và khách hàng đang đổ dồn nguồn vốn về thị trường này, bởi sự hấp dẫn về vị trí ôm trọn các cung đường đắc địa, lẫn cả chiến lược mà Thị trấn Tân Phong nắm giữ. 

Với lợi thế về vị trí, sở hữu các tuyến đường huyết mạch, nơi giao thoa các khu vực khá sôi động của huyện Quảng Xương, đặc biệt nằm trong khu trung tâm hành chính mới của thị trấn Tân Phong. Vì vậy tại thị trường BĐS tỉnh, MBQH 49 Tân Phong đang là tâm điểm nhắm đến từ các nhà đầu tư và được đánh giá khá cao, bởi hệ thống giao thông luôn là điểm mấu chốt cho sự phát triển bền vững. 

Tại MBQH 49 Tân Phong cho thấy, thị trường đang từng bước tiến vào giai đoạn sốt nóng. Tuy dự án vừa được mở bán, do UBND huyện Quảng Xương làm chủ đầu tư những dự án lập tức nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư, thực hiện giao dịch diễn ra rất lớn. Đã cho thấy nhà tư đánh giá rất tốt thị trường tại đây, sẽ là một bức phá kích hoạt lớn trong thời gian tới. 

Lý giải những điều trên, MBQH 49 Tân Phong trở thành điểm nóng bởi mặt bằng nằm trên trục đường Lê Thế Bùi (rộng 30m), tuyến đường huyết mạch kết nối các xã Quảng Hoà, Quảng Long, Quảng Văn, Quảng Yên đến thị trấn Tân Phong. 

Theo một chuyên gia bất động sản chia sẻ, khi phân khúc đất nền trở nên khan hiếm, việc ra mắt MBQH 49 Tân Phong với diện tích 19.460,7m2, số lượng 62 lô đất nền và 15 lô đất nhà vườn của dự án được bán ra khá ít so với nhu cầu thực tế. Khi dự án có vị trí đắc địa và hiếm có, bởi các mặt tiếp giáp của dự án đều liên kết các hệ thống tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, đường Lê Thế Bùi là con đường huyết mạch từ khu vực phía Nam tỉnh Thanh Hoá kết nối với dự án “Khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng Quảng Yên” quy mô 99,5ha. Đặc biệt, dự án còn nhận được sự tác động từ các dự án lớn khu vực lân cận, từ các doanh nghiệp bất động sản đang dần thay đổi diện mạo thị trấn Tân Phong từng ngày. 

Ngoài ra, MBQH 49 Tân Phong không chỉ đơn thuần là cửa ngõ đến trung tâm Thành phố Thanh Hóa, mà còn là trung tâm giao thông kết nối các tuyến đường chính trong huyện Quảng Xương. Cách trung tâm hành chính UBND 800m, bệnh viện đa khoa Quảng Xương 700m, trường THPT Quảng Xương chỉ 600m… và các dự án quy hoạch khu công nghiệp phía Tây Nam Thành phố 400m.

Vị trí MBQH 49 Tân Phong (Trung tâm hành chính mới thị trấn Tân Phong)

Như vậy có thể thấy hệ thống giao thông tại Tân Phong sẽ là điểm giao, điểm dừng chân quan trọng. Bởi thị trường bất động sản tại đây được đánh giá dài hạn mang lại giá trị nhân đôi. Khu vực này chắc chắn sẽ hình thành một khu đô thị xứng tầm, đáp ứng nhu cầu và tiềm năng của địa phương.

Toàn bộ Dự án MBQH 49 Tân Phong sẽ mang đến nhiều tham vọng cho thị trường bất động sản tương lai. Hưởng lợi từ các yếu tố giao thông, còn có nội lực kinh tế tốt từ các khu công nghiệp, được quy hoạch bài bản, tính pháp lý cao lẫn cả dịch vụ thương mại. Xét về khía cạnh, dự án sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.