Các dự án bất động sản Thanh Hóa đón đầu tiềm năng sinh lời

Từ năm 2021 trở lại đây, thị trường bất động sản Thanh Hóa trở nên sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư. Mở ra các dự án bất động sản xứng tầm đáp ứng nhu cầu thực tiễn, tiện ích xung quanh mà khách hàng mong muốn tại TP. Thanh Hóa, Quảng Xương, TP. Sầm Sơn, Như Thanh… đang là những địa bàn có quy mô dự án lớn tiềm năng sinh lời cao.

Bất động sản Thanh Hóa điểm sáng cho nhà đầu tư:

Tọa lạc tại vị trí vàng trải dài trên tuyến đường quốc lộ 1A và diện tích tỉnh lớn thứ 5 tổng 27 huyện với dân số đông đứng thứ 3 cả nước. Kèm theo tiềm lực kinh tế ấn tượng, cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh, quy hoạch khu đô thị thông minh, hệ thống giao thông thuận tiện đã thu hút nhiều khu công nghiệp đang được mở rộng tại tỉnh. Đồng thời đã tạo cơ hội cho giới đầu tư bất động trong và ngoài nước hướng đến. 

Đồng thời, lãnh đạo địa phương cũng thể hiện việc ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đổ nguồn vốn tiến vào thị trường bất động sản Thanh Hóa. Kèm theo sự phát triển ngành du lịch hiệu quả từ các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử ,tăng sức hấp dẫn cho thị trường tại đây. 

Trên thực tế chất lượng các dự án ở Thanh Hóa đang dần hài lòng các nhà đầu tư. Khi chủ đầu tư chú trọng hơn phát triển tiện ích và dịch vụ thương mại là điềm yếu đầu tiên thu hút các nhà đầu tư. Ngoài ra, người mua nhà hiện tại luôn lựa chọn một bất động sản chuẩn mực và xứng tầm cùng khả năng sinh lời cao.

Các dự án bất động sản nổi bật tại Thanh Hóa:

Chung cư Ruby Tower Thanh Hóa: Là tổ hợp dự án chung cư thương mại và căn hộ cao cấp tại Thanh Hóa được xây dựng tại vị trí vàng bật nhất tại trung tâm thành phố và tiếp giáp các con đường huyết mạch, nằm trong khuôn viên thuộc khu đô thị xanh do công ty bất động sản Cường Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án được ví như một “ viên ngọc ẩn mình” ven sông mang một vẻ đẹp, diện mạo riêng biệt và đây là dự án KĐT xanh đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa một điểm sáng, diện mạo mới mang lại không gian trong lành, mát mẻ trong lòng trung tâm thành phố. Đồng thời, đem đến cuộc sống phồn vinh, mơ ước của những gia đình trẻ, tri thức tại nơi đây.

Toàn cảnh chung cư thương mại Ruby Tower Thanh Hóa

MBQH 49 Tân Phong, Quảng Xương: Dự án được cho là điểm thu hút ở thời điểm hiện tại với diện tích diện tích 19.460,7m2, số lượng 62 lô đất nền và 15 lô đất nhà vườn được UBND huyện Quảng Xương làm chủ đầu tư. Bởi sự hấp dẫn về vị trí ôm trọn các con đường đắc địa nơi kết nối giữa các khu vực huyện Quảng Xương, đặc biệt MBQH 49 Tân Phong còn nằm trong trung tâm hành chính mới mang nhiều tiềm năng kinh tế cao. Ngoài ra, dự án đất MBQH 49 còn là cửa ngõ đến trung tâm Thành phố Thanh Hóa và giao thông các tuyến đường chính đến UBND, bệnh viện Đa Khoa Quảng Xương, Trường THPT… và các dự án quy hoạch khu công nghiệp phía Tây Nam. Nhờ vậy, mà dự án được đánh giá mang giá trị dài hạn và nhân đôi.

MBQH 49 Tân Phong (trung tâm hành chính mới thị trấn Tân Phong) huyện Quảng Xương

Khu đô thị Sunrise Residence Thanh Hóa: Dự án được đầu tư bởi Tổng công ty đầu tư tài chính Hà Thành với quy mô lên đến 18ha tại xã Quảng Phú, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đúng như tên gọi, Bình minh chính là nguồn cảm hứng của dự án, hứa hẹn mang đến chốn an cư yên bình, trong lành đúng chuẩn một đô thị hiện đại với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hiện đại nhất cho cư dân an tâm trải nghiệm cuộc sống đầy lý tưởng. Khu Đô Thị Sunrise Residence gồm các sản phẩm nhà biệt thự, liền kề, shophouse được quy hoạch đồng bộ bên cạnh hệ thống tiện ích tiêu chuẩn, phục vụ tốt mọi nhu cầu về cuộc sống cho cộng đồng cư dân tri thức.

Phối cảnh khu đô thị Sunrise Residence Thanh Hóa

Mong những chia sẻ trên giúp các nhà đầu tư lựa chọn được một sản phẩm bất động sản ưng ý nhất và mang nhiều giá trị tiềm năng trong tương lai.