BÙNG NỔ CÙNG SỰ KIỆN KICKOFF DỰ ÁN SUN GRAND BOULEVARD SẦM SƠN

Sáng nay, ngày 27/04/2021. Tại Tầng 3, Hotel Central, Thanh Hóa. Toàn bộ cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Hoàng Phát đã góp mặt trong buổi lễ Kickoff dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn. Sự kiện quy tụ hơn 1.500 “chiến binh” sales thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư địa ốc và giới truyền thông.

 

 

Với chủ đề “Sun Grand Boulevard: TRẢI BƯỚC TRÊN ĐẠI LỘ – CHẠM GẦN TỚI TƯƠNG LAI “, chương trình đã mang đến nội dung và thông điệp vô cùng ý nghĩa. Tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết đến tất cả các CHIẾN BINH SALES trong hành trình đưa các sản phẩm chất lượng của Sun Group đến với khách hàng.

Cơn sốt Sun Grand Boulevard đã bùng nổ, không chỉ hứa hẹn đây là dự án vô cùng tiềm năng, thu hút dòng tiền từ Nhà đầu tư hay Khách hàng có nhu cầu ở thực và nghỉ dưỡng, mà đó cũng chính là “MỎ KIM CƯƠNG KHỔNG LỖ ” cho các “SUPER SALES XUẤT SẮC” nhất.

Xin chúc cho các Nhà đầu tư, khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm tuyệt vời cho mình, chúc các chiến binh Hoàng Phát Land có sức khỏe dồi dào để cùng nhau “QUÉT SẠCH BẢNG HÀNG – BỘI THU HOA HỒNG” trong thời gian tới!

=======

HOÀNG PHÁT LAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN SUN GRAND BOULEVARD